ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง

บทความ

ิBGM บลูเบอรี่อายแคร์ซอฟเจลดีอย่างไรสรรพคุณคือ

28-12-2557 13:56:54น.
อาหารเสริมบำรุงสายตา จากสหรัฐอเมริกา เป็นที่โด่งดัง อย่างมากในกลุ่มผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพสายตา เนื่องด้วยจากมีผู้ตอบรับถึงผลประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมว่า อายแคร์ซอฟเจล (Eye Care Softgel)  สามารถ ช่วยบำบัดให้อาการปัญหาทางสายตาดีขึ้นได้อย่างมหัศจจรย์ ด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 2-3 วัน หลังจากรับประทานไปต่อเนื่องเพียง เช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด เป็นที่ประทับใจและหลายเสียงตอบรับ รวมทั้งมีการโปรโมททางสถานีวิทยุหลายๆแห่ง 

 
 
หลายๆท่าน อาจสงสัยว่า อายแคร์ซอฟเจล (Eye Care Softgel)  นั้นดีจริงหรือไม่ ? วันนี้เราจะมาเฉลยกัน
 
อายแคร์ซอฟเจล (Eye Care Softgel)  เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมงานวิจัยขั้นสูงจากสหรัฐอเมริกา ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ที่ใช้เทคโนโลยีระดับนาโน จึงทำให้สารสกัดที่อยู่ใน อายแคร์ซอฟเจล (Eye Care Softgel) เมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว ระบบร่างกายสามารถนำพาสารสกัดที่มีคุณค่าต่อดวงตาสูง ซึมซับตรงสู่ระดับเซลล์ของร่างกายแล้วผ่านไปถึงดวงตาของคุณได้อย่างรวดเร็ว 

โดยมีสารสกัดหลักจากราชาแห่งผลไม้ "บลูเบอร์รี่" ที่ทั่วโลกได้ทำการวิจัยรองรับแล้วว่า ช่วยในเรื่องการบำรุงสายตาอย่างยอดเยี่ยมและดีที่สุด 

 
 


จึงทำให้ อายแคร์ซอฟเจล (Eye Care Softgel) เป็นที่กล่าวขาน และถูกยอมรับ จากผู้ใช้ทั่วโลกแล้วว่า คือสุดยอดสาหารสำหรับดวงตา ที่มีความโดนเด่นและแตกต่างจากอาหารเสริม ตัวอื่นๆถึง 20 เท่า ด้วยนาโนเทคโนโลยี และสูตรลับเฉพาะสารสกัด บำรุงสายตา จากสหรัฐอเมริกา ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก

คุณอยากให้อาการทางสายตาแบบนี้ 
เกิดขึ้นกับคุณหรือไม่ ? 
เพราะว่าร่างกายเสื่อมทุกขณะเวลา ถึงเวลาปกป้องดวงตาของคุณแล้วด้วย 
 
 
 
รูป สายตาพร่ามัว มองเห็นภาพเลือนลาง
 
รูป โรคต้อกระจกระยะท้ายหรือเรียกว่าต้อกระจกสุก (mature cataract) พบว่าเลนส์ตาที่เคยใสเกิดการขุ่นขึ้น
ทำให้แสงผ่านเข้าตาไม่ดี ส่งผลต่อการมองเห็นแย่ลงหรืออาจทำให้ตาบอดได้ การผ่าตัดลอกต้อกระจกเป็นการรักษาที่ให้ผลดี

สนใจสั่งซื้อโทรเลย 

 089-4874773

Line ID: vetaming