ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง
จูโด้ วัน ของแท้ราคาส่ง ถูกที่สุด
SOLD OUT
จูโด้ วัน<br>
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาหารเสริมท่านชาย
  • รหัสสินค้า : 000173

รายละเอียดสินค้า จูโด้ วัน ของแท้ราคาส่ง ถูกที่สุด

จูโด้ วัน

 

ราคาโปรโมชันพิเศษ

1 ขวด 1500 บาท ส่งฟรี EMS

2 ขวดขวดละ 1400 บาท ส่งฟรี EMS

1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล

สนใจสอบถาม โทร.089-487-4773 

 

สรรพคุณ

 

     1. จูโด้ จะช่วยกระตุ้นต่อมอะโดมีน จะทำให้เราเกิดอารมณ์ง่ายขึ้น เหมาะแก่ผู้ที่คบกันมานาน ซึ่งจะทำให้เหมือนกับวันแรกๆที่คบกัน (เมื่อ'ทำ'เสร็จแล้ว เพียงรอไม่กี่นาที ก็สามารถจะทำได้อีก) ส่วนไวอากร้า บังคับให้อวัยวะเพศแข็งตัว แต่ จูโด้ จะแตกต่างกัน คือ จะทำให้เรารู้สึกมีอารมณ์ จนอวัยวะเพศแข็งตัว หากใช้กับผู้หญิงจะทำให้ถึงจุดสุดยอดไวขึ้น และ ถึงง่ายขึ้น ซึ่งไม่ใช่การกระตุ้น หรือปิดกั้นความรู้สึกเหนื่อย 

 

     2. จูโด้ จะช่วยบำรุงและเสริมอวัยวะเพศชายให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เสริมทั้งความยาวและความใหญ่ (เส้นรอบวง), ทำให้เกิดความต้องการทางเพศ, มีความสมบูรณ์ในการร่วมเพศและทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น เห็นผลชัดเจน เมื่อใช้ต่อเนื่อง 1-2 เดือน เนื่องจากเป็น “สมุนไพรธรรมชาติ” ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ทาน 1 เม็ด แล้วเห็นผลทันที หรือมีอาการปวดกล้ามเนื้อ ข้อ นอนไม่หลับ หน้ามืด ตาพร่า หายใจลำบาก เมื่อทานไประยะหนึ่ง ซึ่งเห็นผลเร็วก็จริง แต่จะได้ผลเสียตามมามากมาย ส่งผลเสียต่อตับไต และ หลังหยุดใช้ อาการนกเขาไม่ขัน ก็กลับเป็นเหมือนเดิม อีกทั้งยังแย่กว่าเดิมอีกด้วย

 

     3. จูโด้ เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสมุนไพรเข้าไว้ด้วยกัน มีจุดเด่นในด้านการบำรุงสุขภาพและช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ชายให้มีพลังทางเพศที่แข็งแกร่ง มีน้ำอดน้ำทน สามารถแสดงบทรักได้นานเท่านานตามที่ใจต้องการ

 

     4. เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงร่างกาย กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ เพิ่มปริมาณอสุจิ เพิ่มพลังเพศให้แข็งแกร่ง เพิ่มความแข็งแรงของน้ำเชื้อ

 

     5. ช่วยฟื้นฟูเส้นเลือดที่ฝ่อตัวลง ให้กลับมาแข็งแรงเพิ่มขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ฟื้นฟูและรักษาอาการอ่อนปวกเปียกของอวัยวะเพศ รักษาอาการแข็งไม่เต็มที่ ทำให้อวัยวะเพศตื่นตัวเร็ว และตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ดีเหมือนวัยรุ่น

 

     6. สามารถยืดระยะเวลาแห่งความสุขเพิ่มขึ้น ตื่นตัวได้เร็วขึ้น มีน้ำอดน้ำทนมากขึ้น

 

     7. เพิ่มจำนวนของการมีเพศสัมพันธ์  ให้กลับคืนมาอย่างเป็นธรรมชาติ

 

     8. ลดอาการอ่อนเพลีย หลังเสร็จกิจทำให้สามารถมีกิจกรรมได้มากครั้งขึ้น และไม่มีอาการอ่อนเพลียในวันรุ่งขึ้น

     9. ปรับสภาพฮอร์โมนเพศชายให้สมดุล ส่งเสริมบำรุงร่างกาย ให้แข็งแรง เสริมสมรรถภาพผู้ชายเห็นผลเร็ว ทั้งยังฟื้นฟู บำรุงร่างกายให้แข็งแรง ดูอ่อนกว่าวัยทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลีย

ส่วนประกอบของ จูโด้ วัน

     1. ถั่งเฉ่า บำรุงไต เสริมภูมิคุ้มกัน และพลังชีวิต แก้อาการอ่อนเพลีย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เข่าอ่อน เอวอ่อน ทำให้แก่ช้า และเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ป่วยฟื้นไข้

     2. เอนไซม์ ตัวเร่งปฏิกิริยาเคมีของร่างกาย เป็นโปรตีนที่มีชีวิต

     3. กระชายดำสกัด ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ในเพศชาย ควบคุมไม่ให้ต่อมลูกหมากโต แก้ปัญหาไส้เลื่อน ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงกำลัง ทำให้กระปรี้กระเปร่า และใช้บำบัดโรคกามตายด้าน ทำให้กระชุ่ม กระชวย มีกำลัง เสริมสมรรถทาพทางเพศอย่าง

     4. โสมเกาหลีสกัด บำรุงระบบไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น และช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิ นอกจากเพิ่มจำนวนแล้วยังทำให้อสุจิแข็งแรงและเคลื่อนไหวได้ดี  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซล์อวัยวะและชลอไม่ให้เสื่อมสภาพ

     5. ตังกุยสกัด ใช้ลดไขมันในโลหิต โดยลดการดูดซึมโคเลสเตอรอล (cholesterol) เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเป็นการป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด , ต้านการแข็งตัวของเกล็ดเลือด

     6. สารสกัดจากต้นอิมเอียกคักรสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกาย

     7. สารสกัดจากต้นงู่ฉิก ใช้บำรุงตับ ไต กระดูก เส้นเอ็น ช่วยให้การหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ใช้บำบัดอาการฟกช้ำดำเขียว

     8. หอยนางรมสกัด ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ฟื้นฟูการทำงานของต่อมลูกหมากให้แข็งแรงเป็นปรกติ        

     9. กรดอะมิโน ไลซีน

     10. กรดอะมิโน เมทไทโอนีน               

     11. ซีเลเนี่ยม (Selenium)

 

 

วิธีทานจูโด้ วัน

 

     1.ควรรับประทาน ตอนก่อนนอน 1-2 แคปซูล หรือก่อนปฏิบัติการ 1- 2 ชม.สมุนไพรจะออกฤทธิ์หลังรับประทาน 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

 

     2.ควรทานต่อเนื่องอย่างน้อย 2-3 เดือนขึ้นไป ระหว่างทานควร ลดอาหารมันจัด ย่อยยาก หวานจัด เค็มจัด ให้ออกกำลังกายมากขึ้น 3-4 ครั้ง/สัปดาห์

 

     3.หากต้องการรับประทานเพื่อรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่เป็นมานาน หรือมีอาการเลือดลมเดินไม่สะดวกมีอาการป่วยเป็นประจำจากโรคอื่นๆ เช่น โรคไขข้อ โรคเกี่ยวกับไต ควรทานเป็นประจำ เช้า เย็น ติดต่อกันอย่างน้อย 3 – 7 วัน

 

     4.ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ห่างไกลความเครียด ไม่ควรนอนเกินเที่ยงคืน เนื่องจากฮอร์โมนชายจะหลั่งเต็มที่ตอน 4ทุ่ม-ตี2 และการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจะได้ทำงานอย่างเต็มที่

 
 
จูโด้ จูโด้ จูโด้ จูโด้ จูโด้วัน จูโด้ จูโด้ จูโด้วัน