ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง
D-Vite ดีไวท์ ของแท้ราคาส่ง 8xx ราคาถูกที่สุด
SOLD OUT
D-Vite ดีไวท์ ผิวขาวกระจ่างใส สาวเกาหลีต้องชิดซ้าย
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาหารเสริมผิวขาวใส
  • รหัสสินค้า : 000177

รายละเอียดสินค้า D-Vite ดีไวท์ ของแท้ราคาส่ง 8xx ราคาถูกที่สุด

D-Vite (ดีไวท์) ผิวขาวกระจ่างใส สาวเกาหลีต้องชิดซ้าย

D-Vite อาหารเสริมที่ใส่กลูต้าไธโอนเข้มข้น สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เข้มให้จางลงช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน และเปล่งประกายขึ้น

ลดเลือนริ้วรอยจากวัย ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ ป้องกันสิว และรอยดำจากสิวให้รอยไหม้ รอยแผลเป็นต่าง ๆ จางลงได้
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ สีผิวบริเวณขอบปาก ผิวบริเวณใต้ข้อศอก หัวเข่าจะค่อย ๆ จางลงช่วยทำให้ผิวที่โดนแสงแดดกลับมาดำช้าลง เวลาผิวโดนแดดก็จะไม่แสบร้อนค่ะ ภูมิคุ้มกันผิวแข็งแรงและดีขึ้น

 

ราคาโปรโมชัน 
 
ดีไวท์ 1กล่อง 900 บาท ...ส่งฟรีEMS
ดีไวท์ 2กล่องกล่องละ 850บาท...ส่งฟรีEMS
ดีไวท์ 3กล่องกล่องละ 820บาท...ส่งฟรีEMS
 
 
 
ราคาส่งพิเศษสุดถูกสุดๆ โทรสอบถาม
โทร.089-487-4773 
รับตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบ stock และไม่ต้อง stock(ฝากส่ง) โทรเลย
 
สินค้าคุณภาพ รับประกันสินค้าของแท้ 100 % สั่งตรงจากบริษัท ไม่ต้องห่วงเรื่องของปลอม ทางร้านเราขายของแท้ทุกชิ้น มีอย. จำหน่ายในราคาพิเศษสุด ทางร้านเป็นร้านขายยา มีที่อยู่ชัดเจน มั่นใจได้ ได้รับสินค้าแท้นอน ปลอดภัยต่อสุขภาพคะ 

 

รับประกันมั่นใจสินค้าของแท้ 100 %

"ขอบคุญทุกความประทับใจที่มีให้ Dvite"

 

  คุณมีปัญหาเรื่องผิวพรรณไม่ขาว สวยสดใสหรือเปล่า แล้วคุณมีทางออกให้กับปัญหาผิวของคุณอย่างไร และนี่คือเหตุผลว่า ทำไมคุณจึงจะต้องรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม D-Vite (ดีไวท์) เพราะผิวของคุณนั้นเกิดปัญหาขึ้นเสียแล้ว ดังนั้นคุณจึงต้องหาผู้ช่วยมาทำหน้าที่ดูแลรักษาผิวพรรณของคุณก่อนที่จะสายเกินแก้dvite ของปลอม

                ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม D-Vite (ดีไวท์) เป็นศูนย์รวมของแอลกลูต้าไธโอน และคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก และยังอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายอีกกว่า 7 ชนิดด้วยกัน เรียกได้ว่าทุกปัญหา ดีไวท์ เขาคิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้กับคุณโดยเฉพาะ  เพราะในยุคนี้นั้น การทำงานและความเครียดและการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ได้เปลี่ยนแปลงไปมาก เวลาในการดูแลร่างกายก็น้อยลง ดูแลตัวเองไม่เต็มที่ ผิวหน้าและผิวกายจะหยาบกร้าน เพราะคุณดูแลตัวเองไม่ทั่วถึงและสม่ำเสมอนั่นเอง ดังนั้นจึงได้มีการวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม D-Vite (ดีไวท์) เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวนี้ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ และช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพลงไป อีกทั้งยังลดริ้วรอยจุดด่างตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย

  ผลิตภัณฑ์ ดีไวท์ จัดเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มหมวดหมู่อาหารเสริม ที่มีประโยชน์ในการบำรุงรักษา และดูแลสุขภาพผิวพรรณ สำหรับทุกเพศทุกวัย ในการดำรงค์ชีวิต ดีไวท์ มีสพรรคุณช่วยให้ บำรุงผิวขาว ใส เปล่งประกาย ดูดีมีออรร่า กระชับรูขุมขน ปรับเม็ดสีผิวและปรับหลอดเลือด ตอบสนองทุกความต้องการ ทุกสภาพผิว ราคากันเอง การการันตีมาตรฐานจาก อย. ภายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ d-viteมีส่วนประกอบที่สำคัญทุกอย่าง ที่ได้มาตรฐานและเหมาะสม ปลอดภัย ต่อสุขภาพของผู้บริโภคdvite กี่วันเห็นผล

 

 

ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ D-vite

สารแอล-กลูตาไธโอน (มีปริมาณ 120 มก.)   เป็นสารที่สามารถ ปรับให้เเม็ดสีผิวจางลงซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้คนที่ทาน ขาวใสขึ้น โดย กลูต้าไธโอนยังสามารถกระตุ้นให้ร่างกายเรามีการผลิตสร้างเมลานินในร่างกายและ กระตุ้นให้สีผิวที่คล้ำเข้ม ค่อยๆเป็นสีอ่อน กลายเป็นสีขาวอมชมพู โดยเม็ดสีผิวจะค่อยๆมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป อย่างเป็นธรรมชาติ

คอลลาเจน (มีปริมาณ 120 มก.)  จัดอยู่ในกลุ่มหมวดหมู่โปรตีน มีหน้าที่หลักๆในการ ประสานเนื้อเยื่อ และสมานแผล ภายในร่างกาย อีกทั้งบริเวณผิวหนัง กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้มีแรงสปิงตัวและ ช่วยให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น   มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ และชลอความเสื่อมของร่างกาย  รักษาและลดริ้วรอยแห่งวัย

วิตามิน ซี  (มีปริมาณ 30 มก.)  หรือทางการแพทย์เรียกอีกชื่อว่า กรดแอล แอสคอร์บิก นั่นเองค่ะ มีลักษณะเป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ แต่เจ้าวิตตามินซีจะมีคุณสมบัติสำคัญคือสามารถรักษาและสมานแผล ให้บรรเทา และหายไวขึ้น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส ดูเปล่งปลั่ง และ dvite ยังช่วยเป็นตัวนำสารในการดูดซึมสารอาหารต่างๆได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น อาทิเช่นอาหารเสริมต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (มีปริมาณ 37 มก.)   หรือเป็นที่รู้จักกันในนามธาตุสังกะสี  เมื่อมีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย มีหน้าที่หลักๆ ที่สำคัญ คือคอยปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย ปรับสมดุลผิวพรรณและมีคุณสมบัติในการรักษาสิว ให้หายและจางลง  มีส่วนช่วยในการซ่อม  แซมและทำนุบำรุงระบบเอนไซร์ ภายในร่างกาย

สารสกัดจากชาเขียว (มีปริมาณ 40 มก.)  จัดว่าอยู่ในหมวดหมู่สารที่ให้พลังงาน หรือเรียกกันติดปากว่าสารแอนติออกซิเด้นซ์ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ  มีส่วนช่วยป้องกันโรคหัวใจและปกป้องสุขภาพจากภาวะไขมันในเลือดสูง ช่วยรักษาสมดุลในร่างกายควบคุมน้ำหนัก ส่วนเกิน

สารสกัดจากยีสต์  (มีปริมาณ 30 มก.) มีส่วนช่วยในการย่อยสลายโปรตีนในร่างกาย  และมีไขมันต่ำ ซึ่งสารสกัดจากยีสต์มีคุณสมบัติในด้านผิวพรรณ คือช่วย ปรับกระชับผิวพรรณให้เต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นและแข็งแรงให้กับผิวหนังเป็นต้น

วิตามิน อี  (มีปริมาณ 15 มก.) เป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นมากสำหรับร่างกาย และยังมีคุณสมบัติ เด่นอีกอย่างในด้านการบำรุงผิวพรรณ คือออกฤทธิ์ช่วยชลอความแก่ชรา ลดรอยเหี่ยวย่นและรังศีป้องกันร่างกาย จากแสงแดดจัดๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เซลล์ผิวเสื่อมโทรม แล้วยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถลดความสมรรถภาพทางเพศช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำอสุจิ

 

 

คุณสมบัติของดีไวท์ (dvite)

1. บำรุงรักษาผิวพรรณจากความเสื่อมโทรม จากการดำรงชีวิต และธรรมชาติ D-vite สามารถช่วยบำรุงได้

2. ดีไวท์  มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ภายในร่างกาย

3.โดยปกติร่างกายเรามักจะมีสิ่งสกปรกมากมายตกค้างอยู่ ภายในร่างกาย และส่วนต่างของบริเวณผิวหนังแต่ Dvite

4.ดีไวท์ มีส่วนผสมสำคัญที่สามารถบำรุงและสมานแผลภายในผิวให้มีการฟื้นฟูสภาพได้ไวขึ้น

5.สำหรับสุขภาพผิวบริเวณใต้ผิวหนัง dvite จะไปทำหน้าที่ในการรักษาสมดุลของผิวบริเวณแต่

ไขมันส่วนบนของผิวหนังเราและรักษาสมดุลของระบบไหนเวียนน้ำในร่างกาย

6. .ในการดำรงชีวิตในแต่ละวันร่างกายจะสูญเสีย คอลลาเจน  แต่ d-vite มีคุณบัติสำคัญ

ในการช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นคอลลาเจนให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. D-vite มีส่วนผสม ที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณ  เพิ่มความขาว ใส ผุดผ่อง เรียบเนียน กระชับ อย่างเป็นธรรมชาติ

8. ประโยชน์สำหรับ ผิวบริเวณไขมันในร่างกายเรา ดีไวท์ ทำหน้าที่ให้ความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย

และDvite ยังสามารถช่วยลดแรงกระแทกจากสภาวะภายนอกร่างกาย

9. ดีไวท์ มีส่วนประกอบที่ สามารถควบคุมเม็ดสี ภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรกติ

10. กลูต้าไธโอนและวิตตามินซี ที่อยู่ใน ดีไวท์ ทำหน้าที่ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน

 ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิดดำคล้ำ ทำให้ผิวพรรณ ขาวผ่อง สดใส ลด ฝ้า กระ ริ้วรอย   เป็นต้น

11. Dvite ช่วยเสริมระบบการทำงานของเอนไซม์ในร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันลดอาการสิวอักเสษ และสมานแผลสิวให้หายเร็วขึ้น

12.อีกคุณสมบัติ ของ dvite ที่จัดว่าค่อนข้างเด่นก็จะเป็น คือเพิ่มความแข็งแรงให้กับทุกชั้นผิวภายในร่างกาย

13. วิตตามินต่างๆที่เป็นส่วนผสมของ d-vite ใส่วนช่วย กระชับ และลบเลือนริ้วรอย รูขุม บริเวณบนใบหน้าและร่างกาย

14. D-vite ปกป้องผิวพรรณ ให้ดูอ่อนกว่าวัย  หรือเค้าว่ากันว่า ดีไวท์ ทานแล้วชลอความแก่ได้

15.สารสกัดชาเขียวที่อยู่ใน Dvite ช่วยปรับลดและขับไขมันส่วนเกิน ออกจากร่างกาย

16. ผลิตภัณฑ์ D vite มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของระบบ

การไหลเวียนของเลือดและเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดฝอย ได้เป็นอย่างดี

17.ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ดีไวท์  มีความสามารถในกาลดและกำจัด ขับล้างสารพิษ รวมถึงสิ่งสกปรกภายในร่างกายออกไป

18. ดีไวท์ ยังมีส่วนประกอบของสารที่สามารถขจัดรังสี ยูวี ที่เป็นสาเหตุในการทำลายผิว และก่อมะเร็ง

   ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม DVite (ดีไวท์) จะช่วยคุณในเรื่องของการควบคุมการผลิตเม็ดสีผิว คือ หยุดยั้งการผลิตเม็ดสีหมองคล้ำ แต่เพิ่มการผลิตเม็ดสีที่ขาวนวล และผุดผ่อง แทนที่เม็ดสีหมองคล้ำ และช่วยป้องกันรังสียูวี ซึ่งเป็นต้นตอของสาเหตุปัญหาผิวต่าง ๆ ด้วย

 

วิธีการทาน D-vite

รับประทาน dvite วันละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน

dvite ปริมาณภายใน 1 กล่อง มี 30 เม็ด

ระยะเวลาการทานผลิตภัณฑ์ D-vite

เพียงสัปดาห์แรกคุณทาน d-vite คุณจะสามารถสัมผัสได้ว่าผิวพรรณคุณนุ่ม ลื่น  เรียบเนียน   ดูสว่างใสขึ้น

 แต่เราควรทานต่อเนื่อง เพื่อผิวพรรณเราจะเราขาวขึ้นตามลำดับ  จนเป็นธรรมชาติ

คำเตือน

1.เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี  และสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ดีไวท์
2.D-vite ไม่มีส่วนเป็นอาหารเสริมไม่มีสพรรคุณในการ รักษาโรค

 

      ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม D-Vite (ดีไวท์) มีมากมายต่อผิวสวยเหลือเกิน ซึ่งคุณสามารถทำการพิสูจน์ได้เพียงแค่สัปดาห์แรกของการใช้ผลิตภัณฑ์เท่านั้น คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละเอียดขึ้น สีผิวขาวสม่ำเสมอ และเมื่อได้รับประทานอย่างแต่เนื่องคุณจะรู้สึกได้ถึงความขาวของผิวจนสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลด้วยปัจจัยภายนอก และสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ซึ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวสองสีอาจจะต้องใช้ระยะเวลากันสักหน่อย แต่รับรองผลได้ว่าเนียนสวยขึ้นแน่นอนค่ะ

 null

 
รีวิวผู้ใช้ผลผลิตภัณฑ์ d-vite

dvite ราคา

  

null

null

null

null

null

 

 

FAQ

Q: ทานนานๆ อันตรายไหมค่ะ
A: ไม่มีอันตรายเลยค่ะ dvite ก็คืออาหารธรรมดา ดังนั้นทานได้ตลอดเลยค่ะ จริงๆแล้วให้ประโยชน์ในเรื่องการเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยนะค่ะ

Q: ทานนานไหมค่ะ ถึงจะเห็นผล
A: แล้วแต่คนค่ะ หากร่างกายไม่สมบูรณ์นัก สารอาหารจะถูกนำไปใช้ในเรื่องซ่อมแซมก่อน โดยเฉลี่ยจะเห็นผลใน 2 สัปดาห๋ ถึง 1 เดือนค่ะ ดังนั้น 
dvite กล่องเดียวก็เห็นผลแล้วค่ะ

Q: ลักษณะของการเห็นผล เป็นอย่างไรค่ะ
A: ลูกค้าหลายคนจะบอกว่า ช่วงแรกผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลก่อน จากนั้นเรื่องสิว ฝ้า และร่องรอยต่างๆ ก็จะจางลง เนียนขึ้น ไปพร้อมๆกับสีผิวที่ขาวกระจ่างขึ้นค่ะ พอร่างกายปรับเข้าสู่สมดุลใหม่ได้ ความชุ่มชื้น ความตึง และความยืดหยุนของผิว จะมีสภาพที่ดีมากอยากเห็นได้ชัด สิว, ฝ้า และความมัน ก็ไม่กลับมาให้เห็นอีก

Q: มีผลข้างเคียงไหมค่ะ
A: อย่างที่เรียนค่ะว่า 
dvite คืออาหาร ผลข้างเคียงที่เราได้ยิน ก็มีแต่ผลดีทั้งนั้นนะค่ะ มีลูกค้าที่มีอายุรายงานว่าผมขาวของตนน้อยลง มีกำลัง กระปรี้กระเปร่า และแจ่มใสขึ้น

Q: ทานอย่างไรค่ะ
A: โดยปกติ ก็ทานวันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน ครั้งละ 1 เม็ด หรืออาจทานเพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอนก็ได้ค่ะ โดยเคล็ดลับสำคัญคือทานน้ำระหว่างวันให้ได้วันละ 8 แก้วนะค่ะ 

Q: จะแต่งงานใน 2 เดือน ทาน d-vite เพื่อปรับผิวทันไหมค่ะ
A: สำหรับเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าว เรามีสูตรพิเศษที่เราใช้มาแล้วไห้ผลดีมากค่ะ ขอเวลาอย่างน้อย 1 เดือนนะค่ะคือ ทาน 
d vite ครั้งละ 1 เม็ดทุกๆ 6 ชั่วโมง ติดต่อกัน 1-2 เดือน รับรองเป๊ะเว่อร์ อ๋อเราอยากแนะนำให้ปฎิบัติตามเคล็ดลับผิวขาวใส 7 ประการของเราร่วมด้วยนะค่ะ

Q: เพิ่งกลับจากทริปที่โดนแดด ตัวดำไปหมดเลย ทาน d vite อย่างไรดีค่ะ
A: เราแนะนำให้ปรับสภาพผิวด้วยการทาน 
dvite 1 เม็ดทุก 6-12 ชั่วโมงค่ะ เป็นเวลาสัก 2-4 อาทิตย์ตามเหมาะสมค่ะ

Q: ทำไมถึงแนะนำให้ทานทีละเม็ดค่ะ
A: สมดุลคือเป้าหมายของเราค่ะ เราต้องการรักษาระดับปริมาณกลูต้าไธโอนและสารสำคัญอื่นๆในร่างกายเราให้คงที่ค่ะ  เพื่อให้ร่างกายปรับสมดุลใหม่ได้ง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้การทานทีละเม็ดทุก 6-12 ชั่วโมงหรือทุกวันค่ะ

Q: ผู้ชายทาน d vite ได้ไหม
A: d vite ทานได้ทุกเพศ ทุกวัยค่ะ ในต่างประเทศนิยมทานเพื่อสุขภาพ ล้างพิษ เพิ่มภูมิคุ้มกัน สำหรับในบ้านเรา ส่วนใหญ่ก็ทานเพื่อให้ผิวพรรณสวยงาม ในส่วนของ d-vite เราก็ปรับสูตรให้เน้นไปในด้านผิวพรรณสำหรับคนไทยโดยเฉพาะค่ะ

Q: ทานdviteแล้ว ต้องใช้เครื่องสำอางบำรุงผิวอีกไหม
A: อื่ม เครื่องสำอางบำรุงผิว ใช้บำรุงภายนอก ดูแลแค่ผิวหนังชั้นนอก และ ใช้เฉพาะที่ แต่ dvite บำรุงจากภายใน ซึ่งให้ผลกับผิวพรรณทั้งเรือนร่างค่ะ ดังนั้นลูกค้าอาจพิจารณาเลือกใช้เครื่องสำอางบำรุงเพียงบางตัวค่ะ อย่างน้อย dvite อยากแนะนำให้ลูกค้าทุกคนใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอนะค่ะ

Q: ขอถามนอกเรื่องนะค่ะ ทาง GlutaFrosta คิดอย่างไรกับการเข้าคลีนิกผิวพรรณ 
A: อยากให้ลูกค้าพิจารณาตามจริงนะค่ะ คลีนิกมีไว้สำหรับคนป่วยนะค่ะ ดังนั้นยาที่หมอให้ย่อมมีความรุนแรงเพื่อแก้โรคได้ ถ้าลูกค้ามีปัญหาผิวขนาดเรียกว่าป่วยก็ควรไปคลีนิกค่ะ แต่ถ้าผิวคล้ำ เป็นสิวฝ้า เล็กน้อยอย่างนี้ GlutaFrosta ไม่แนะนำค่ะ เพราะยาที่รุนแรง ย่อมส่งผมต่อการทำงานของร่างกายเราไม่ทางตรงก็ทางอ้อมค่ะ GlutaFrosta ไม่เชื่อว่ายาทำให้คนขาวสวยดูสดชื่นเป็นธรรมชาติได้ค่ะ

Q: ขอถามนอกเรื่องอีกเรื่องนะค่ะ ทาง ดีไวท์ คิดอย่างไรกับการทำศัลยกรรมตกแต่ง
A: อื่ม ศัลยกรรมข้อดีคือเห็นผลทันทีแต่ความสมดุลของร่างกายเสียทันทีนะค่ะ จากเดิมมีก้อนไขมันตรงนี้ ระบบหล่อเลียงเป็นอย่างนี้ พอไขมันออกไป ร่างกายต้องปรับระบบใหม่ ระบบก็จะรวนและจะเกิดการต่อต้านไม่ทางใดก็ทางหนึ่งค่ะ เคยได้ยินไหมค่ะว่า พอผ่าตัดแล้ว เราจะหิวบ่อยมาก หรือพอผ่ากรามแล้ว อ้าปากได้ไม่ปกติ เสียเงินมาก และเจ็บตัวด้วย อันนี้เราไม่ค่อยเห็นด้วยนะค่ะ

 

 
 
 

       สุดยอดนวัตกรรมใหม่สำหรับทุกท่าน dvite แก้ไขปัญหาได้ทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
 
ไร้จุดด่างดำ ผิวขาวใสมีออร่าขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี เผยผิวขาวใสอย่างมั่นใจ
 
 

เลขที่อ้างอิงในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ D-vite

อย. เลขที่ 74-1-05243-1-0088, GMP, ISO 9001 : 2000, HACCP

ผลิตภัณฑ์ Dvite จัดจำหน่ายโดย หจก. วันเดอร์ไลฟ์ 20/412 ม.5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

ผลิตภัณฑ์ D-vite ผลิตโดย บริษัท ที.ซี. ยูเนี่ยน โกลบอล จำกัด (มหาชน)

เลขที่ตั้ง 68/1 ม.8 ถ.พระราม 2 ต.บางกระเจ้า อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

 

      


dvite ราคาส่ง