ร้านยาธนากรเภสัชอาหารเสริมชั้นนำวีต้าหมิง
FISH OIL 1000mg 400เม็ด KIRKLAND ราคาถูกที่สุด
฿1400.00
FISH OIL 1000mg 400เม็ด=Omega 300mg/เม็ด=ลดไขมันในเลือด ดูแลหัวใจ/สมอง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาหารเสริมKirkland นำเข้าจากusa
  • รหัสสินค้า : 000245

รายละเอียดสินค้า FISH OIL 1000mg 400เม็ด KIRKLAND ราคาถูกที่สุด

Kirkland Signature™ Omega-3 Fish Oil Concentrate 1,000 mg, 400 Softgels วิตามิน น้ำมันปลาและโอเมกา 3 เคิร์คแลน 1,000 มิลลิกรัม 400 เม็ด

 

 

 

 

ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดอุดตัน บำรุงสมอง ความจำดี

ไม่มีสี
ไม่มีรสชาติเทียม
ไม่มียีสต์ แป้ง หรือ Gluten


สกัด จากน้ำมันปลาจากทะเลน้ำลึก และได้ผ่านการสกัดเอาสารพิษจำพวก mercury, PCBs, and Diatoxins ซึ่งจะทำให้เพิ่มความบริสุทธิ์ของตัวผลิตภัญฑ์พร้อมยังลดกลิ่นคาวปลาไปได้ อีกด้วย

วิธีทาน 1 เม็ดหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ดื่มน้ำเต็มแก้ว

Fish Oil หรือ น้ำมันปลาเป็น น้ำมันที่สกัดจากปลาจากน้ำทะเลลึกมีกรดไขมันที่ร่างกายคนเราไม่สามารถสร้าง เองได้โดยเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว (Polyunsaturated Fatty Acid) หรือ PUFA 2 ชนิดในกลุ่มโอเมก้า3 คือ
  - Eicosapentaenoic acid (EPA)
  - Docosahexaenoic acid (DHA)

สำหรับ ประโยชน์ของกรดไขมันโอเมก้า3 ในทางการแพทย์คือ สามารถลดความเสียงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดอาการอักเสบในคนไข้ที่เป็นโรครูมาตอยด์ ลดอาการคันและอักเสบในคนไข้โรคสะเก็ดเงินซึ่งเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง

ประโยชน์ ของ DHA  - DHA มีส่วนสำคัญในการพัฒนาสมองโดยเฉพาะในส่วนของความจำและการเรียนรู้ เพราะสาร DHA จะเข้าไปเสริมสร้างการเจริญเติบโตของปลายประสาทที่ทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณ ผ่านข้อมูลระหว่างเซลล์สมองทำให้เรียนรู้ได้ดีขึ้น

 

การรับประทานอาหารเสริม นำมันปลา Omega 3 เป็นวิธีที่ดีสะดวก ง่าย เป็นธรรมชาติ และ ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับคนที่ต้องกันมีสุขภาพแข็งแรง บำรุงหัวใจ ปลาเราคัดแล้ว เป็นปลาที่มาจากน้ำทะเลลึก ไม่ใช่ปลาเลี้ยงในฟาร์มนะคะ Fish Oil Omega 3 Kirklandได้ผ่านกรรมวิธีที่ ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ในการดูดสาร ปรอทออกจากตัวน้ำมันปลา

น้ำมันปลา Omega 3 supports หัวใจ และ สุขภาพของหลอดเลือด

ประโยชน์ของน้ำมันปลา และ เราควรรับประทาน น้ำมันปลาขนาดไหน

มีผลการวิจัยมากมาย และการทดลองต่างๆ ที่สรุปได้ว่าน้ำมันปลามีประโยชน์ต่อผู้บริโภค และลดความเสียงของโรคต่างๆที่เกี่ยวกับหัวใจองกรณ์ดูแลหัวใจในอเมริกา (The American Heart Association) กล่าวว่าเราควรทาน น้ำมันปลา 2 servings ต่อ 1 อาทิตย์ ซึ่งเราจะได้รับสาร Omega 3 DHA และ EPA ประมาณ 1,750 – 3,500 ม.ก. ต่ออาทิตย์ ซึ่งก็จะประมาณ 250-500 ม.ก. ต่อวัน

กรดไขมัน EPA และ DHA โอเมก้า 3ดูแลกล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือด ให้แข็งแรง

น้ำมันปลา Omega 3 มาจากอาหารประเภทไหนบ้าง

กรดไขมัน Omega 3 EPA และ DHA พบมากในปลาที่มีไขมันเช่น ปลากะตัก แซลมอน, ปลาซาร์ดีน, และปลาทู รดอัลฟาไลโนเลนิ (ALA) ก็เป็นกรดไขมัน Omega 3 เช่นกัน ซึ่งจะพบมากแหล่งอาหารเช่น คาโนลา แฟลกซ์ งา ถั่วเหลือง และน้ำมัน วอลนัท ซึ่งร่างกาย สามารถเปลี่ยน ALA ไปเป็น กรดไขมัน EPA และ DHA ได้ แต่ก็ได้เพียงนิดเดียว

 

ข้อควรระวัง:

 

ถ้าอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือ อยู่ในช่วงให้นมทารก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเลือดควรปรึกษาแพทย์ก่อนทาน


ได้รับการทดสอบ จากองค์กร USP แล้ว

---------------

Contributes to Heart & Vascular Health†

  • No Artificial Colors
  • No Artificial Flavors
  • No Yeast, Starch or Gluten

Kirkland Signature fish supply comes from deep ocean waters. Our fish oil is not supplied from farm-raised fish. State-of-the-art molecular distillation process is used to remove mercury, PCBs and dioxins, which guarantees purity and potency with reduced fish odor, on all Kirkland Signature fish oil products. The fish oil is derived from a variety of fish species, to maximize omega-3 fatty acid concentration.

Fish Oil naturally contains the Omega-3 Fatty Acids, EPA and DHA. Omega-3 Fatty Acids help maintain heart and vascular health.†

†This statement has not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

Suggested Use:
Take one softgel three times daily with a full glass of water, preferably after a meal.

Supplement Facts:
Serving Size: 1 Softgel
Each Softgel Contains - % Daily Value:
Calories 10 (Calories from Fat 10), Total Fat 1 g - 2%*, Saturated Fat 0.5 g - 3%*, Polyunsaturated Fat 0.5 g - **, Monounsaturated Fat 0 g - **, Cholesterol 10 mg - 3%, Natural Fish Oil Concentrate 1000 mg, Omega 3 Fatty Acids (EPA/DHA and other Omega 3) 300 mg - **.

*Percent Daily Values are based on a 2,000-calorie diet.

**Daily Value not established.

Ingredients:
Fish Oil Concentrate, Gelatin, Glycerin, Water, Tocopherol.

Contains:  Fish (Anchovy, Sardine) and Soy.

Caution:
If you are pregnant or nursing, taking medication, facing surgery, have bleeding problems, or undergoing any other treatment which may affect the ability of blood to clot, consult your physician before taking this product.

Keep out of the reach of children.

USP has tested and verified ingredients, potency and manufacturing process. USP sets official standards for dietary supplements.

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง FISH OIL 1000mg 400เม็ด KIRKLAND ราคาถูกที่สุด